090 163 04 25

XU HƯỚNG THỜI TRANG 2020 CHO GIỚI TRẺ CÔNG SỞ VIỆT NAM

Năm 2020 sẽ đón nhận rất nhiều xu hướng thời trang “lạ mà quen”. Là một cô nàng trẻ trung, liệu bạn đã cập nhật xu hướng thời trang 2020 cho giới trẻ Việt Nam chưa? Bạn sẽ bất ngờ với nhiều chất liệu, kiểu dáng độc đáo trong năm nay đấy.

 

XU HƯỚNG THỜI TRANG 2020 CHO GIỚI TRẺ CÔNG SỞ VIỆT NAM

Với hầu hết những cô gái trẻ sành điệu, việc cập nhật thường xuyên xu hướng thời trang mới dường như trở thành thói quen không thể thiếu. 2020 là năm bước vào một thập niên mới và chắc xu hướng thời trang của toàn cầu chắc chắn thay đổi. Hãy để  JIKAN WATCH giới thiệu đến bạn xu hướng thời trang 2020 cho giới trẻ hứa hẹn sẽ “gây bão” trong năm nay nhé!

Xu hướng thời trang 2020 đề cao những phong cách thiết kế sơ mi cách tay, vay tay phồng, quần ống rộng, váy xếp ly, chân váy midi… dành riêng cho những cô nàng công sở để tôn lên nét nữ tính. Thực sự đây không phải là những item mới nhưng dường như đang dần “phủ sóng” trong mọi showroom quần áo phong cách thời trang của giới trẻ hiện nay.

Chân váy Midi

Chân váy Midi được xem là dòng sản phẩm cốt lõi trong xu hướng thời trang 2020 cho giới trẻ. Chân váy Midi có rất nhiều biến tấu nữ tính, ngoài những chân váy xòe midi, xếp ly midi, thì những mẫu chân váy midi nhiều họa tiết cũng rất được ưa chuộng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *